อาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการทำขนม
“อาลัวแบบมีไส้” ในงาน Thailand Inventors’ Day 2021-2022
วันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 อาจารย์กมลวรรณ ตั้งเจริญบำรุงสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง“อาลัวแบบมีไส้”ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2564-2565 Thailand Inventors’ Day 2021-2022 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ