GE ประชุมเพื่อวางแผนต่อยอดและยกระดับศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารชาววัง สู่นานาชาติ
วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00-12.00 น. สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ โดยอาจารย์ ดร.มาธุสร แข็งขัน ผู้อำนวยการสำนักวิชาการศึกษาทั่วไป ผศ.สกุลตรา ค้ำชู อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรรมศาสตร์ และได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ (หมึกแดง) ผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดรายการด้านอาหารทางโทรทัศน์มาอย่างยาวนาน ทายาทผู้เป็นลูกไม้ใต้ต้นของคุณชายนักชิมผู้รอบรู้ครอบจักรวาลอย่าง หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ประชุมร่วมกันเพื่อวางแผนการพัฒนาการจัดการสอน รายวิชา GEN0301 ศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารชาววัง การเรียนรู้รูปแบบใหม่นอกเหนือจากตำราเรียน สู่ความเป็นนานาชาติ ณ ห้องประชุม 3422 อาคาร 34 ชั้น 2