ค่ำ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา
พิธีเปิดโครงการ​ "ไทยทะยาน" ภายใต้แนวคิด
"ทะยายให้สร้างสรรค์​ ปั้นไทยด้วยมือ​ GEN​ Z"
ณ ลานหน้าอาคาร 58 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
โดยมี รองศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวง การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติเป็น ประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กล่าวรายงาน
ทั้งนี้ มีแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆ และผู้สื่อข่าว เข้าร่วมพิธี
**และด้วยเหตุขัดข้องทางสภาพอากาศ ทางทีมงานต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอขอบพระคุณทุกท่านจากใจจริงที่อยู่ร่วมกันจนจบพืธีเปิด "ไทยทะยาน" อย่างเรียบร้อยสวยงามค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ**
l งานประชาสัมพันธ์
คณะศิลปกรรมศาสตร์