กองพัฒนานักศึกษาขอเชิญน้องๆชั้นปีที่ 1-3 (62-64)
เข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามเนื่องในวันมาฆขูชา
ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
(โดยสามารถทำได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 16 ครับ)
ที่หน้าเพจกองพัฒนานักศึกษาครับ โดยจะโพสคลิปเนื้อหา
พร้อมแบบฟอร์มในการตอบคำถามเอาไว้ให้ครับ
อย่าลืมบอกเพื่อนๆ ด้วยนะครับ 😇😇😇😇
---------
เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
-นักศึกษาต้องตอบคำถามให้ถูกอย่างน้อย 7 ข้อ (เต็ม10)
-สามารถทำได้คนละ 1 ครั้งเท่านั้น (login Gmail หรือ SSRU mail)
-ไม่ได้มีตัวจับเวลาในการทำแบบสอบถาม