>สนใจเป็นผู้ประกาศข่าวต้องเตรียมตัวยังไง ..
>การเป็นผู้ประกาศกับการเป็นพิธีกร Youtuber ต่างกันยังไง
>การแต่งหน้าด้วย คสอ.ราคาตลาดมันจะเป๊ะปังหรือพัง
>และมาถกกันในประเด็น คาดผมแล้วหายปวดหัวยังไง? ใครรู้จักเด็กฮาร์ตบ้าง 👋👋👋...
>เปิดวาร์ปไอจีคนดัง ใครอยาก Talk Eng แบบไม่ Out ต้องตามไอจีนี้เลย
>และแขกรับเชิญพิเศษที่มียอดติดตามกว่า 3 ล้านวิว
คุยกันใน CCA TV แบบเป็นกันเอง ผ่าน Live สด Facebook CCA พร้อมกับพิธีกรสุดต๊าชช น้อง Angel
แล้วพบกัน วันศุกร์ที 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป
----------------------------------------
ฝ่ายประชาสัมพันธ์วิทยาลัยนิเทศศาสตร์
Line : @cca.ssru
☎️--สอบถามเพิ่มเติมโทร. 065-242 7588 , 065-242 7688-- ☎️
🎬วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา