GE จัดประชุมกรอบแนวทางการพัฒนาการจัดเรียนการสอนรายวิชา
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้อง 3422 อาคาร 34 ชั้น 2 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ โดยอาจารย์นภาศรี สุวรรณโชติ ผู้อำนวยการสำนักฯ ผศ.ดร.ชุติมา มณีวัฒนา และ อาจารย์สกุลตรา ค้ำชู ร่วมกันประชุมหารือเพื่อประชุมกรอบแนวทางการพัฒนาการจัดเรียนการสอนรายวิชา GEN0301 ศาสตร์และศิลป์แห่งอาหารชาววัง บนแพลตฟอร์ม Coursera การเรียนการสอนออนไลน์หลักสูตรนานาชาติ เพื่อตอบสนองแผนยุทธศาสตร์การพลิกโฉมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการปรับปรุงและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน/หลักสูตร ซึ่งสำนักฯ ได้จัดรูปแบบการเรียนเป็นรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษและภาษาไทย สู่ความเป็นนานาชาติ สำหรับการเรียนการสอนดังกล่าว
_______________________________
ไม่พลาดทุกเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์ กดไลค์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.gen-ed.ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : www.ssru.ac.th