ผศ.ดร.เอกพงศ์ อินเกื้อ คณบดี และ ผศ.นภดล สังวาลเพ็ชร รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจากนายกสภามหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย ในโอกาสที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยจากเวทีระดับนานาชาติ ซึ่งพิธีมอบเกียรติบัตรดังกล่าวจัดขึ้นในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
l งานประชาสัมพันธ์
คณะศิลปกรรมศาสตร์