คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาโดยการใช้ชุดตรวจ ATK (Antigen Test Kit) ครั้งที่2 สำหรับการเปิดเรียนแบบ Onsite
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ดำเนินตามแนวทางการปฏิบัติงานและแนวทางการจัดการเรียนการสอนแบบ Onsite และแบบการเรียนการสอนแบบผสมผสาน โดยทำการตรวจการหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยการใช้ชุดตรวจ ATK (Antigen Test Kit) สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภายในคณะครุศาสตร์ ครั้งที่2 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดตามกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุข
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่