นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ร่วมผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ สำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร
นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประกอบด้วย นางสาวพลอยจิณดา ทิพย์ประเสริฐ นางสาวจุฑารัตน์ ชลิตพิรัตร นางสาวจันทร์ทิรา ทองพริก นายปฏิพัทธ์ กาญจนานุรักษ์ นักศึกษาแขนงวิชาการประกอบการธุรกิจ และนางสาวกาญจนาวดี นุชประมูล นักศึกษาแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ร่วมผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ สำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร 1 Ep: พ่อค้าแม่ค้า “ถุงเงิน” โครงการ “คนละครึ่ง” เสียภาษีอย่างไร ข้อมูลจาก e-Magazine 2021 | วารสารสรรพากร 2564 เดือนมกราคม ในกิจกรรม” ส่งเสริมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจภาษีอากร” สามารถรับชมผลงานสื่อความรู้พร้อมกับขอเชิญทุกท่านร่วมกดถูกใจและกดแชร์ผลงานดังกล่าว ได้ที่
รายละเอียด คลิก>>>https://bit.ly/3M7UM1t
----------------------------------------------------------------
อาจารย์วรเชษฐ์ นรเอี่ยม: ภาพ/ข้อมูล
กันยากร สุจริตเนติการ: รายงาน
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
IG : fms_ssru
Twitter : @pr_fms_ssru
Youtube : PR. FMS SSRU
Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา