เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม 2567 สาขาวิชาอีสปอร์ตและธุรกิจเกม ร่วมกับสาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์ ดร.วิชา ขันคำ อาจารย์ ดร.ธวัชชัย สู่เพื่อน และอาจารย์ มุกด์ตรา ทองเวส ลงพื้นที่แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรมคัดตัวนักกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีโรงเรียนต่างๆ และวิทยาลัยอาชีวะเข้าร่วม ณ หอประชุมใหญ่ภาคใต้ตอนบน ศูนย์ราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ