นักเรียนให้ความสนใจเข้าสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ รอบที่ 2 (Quota) ประจำปีการศึกษา 2567 ของคณะวิทยาศาสตร์ฯ อย่างคับคั่ง
วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ รอบที่ 2 (Quota) ประจำปีการศึกษา 2567 ในรูปแบบ Online โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าเยี่ยมชมการสอบสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ซึ่งมีสาขาวิชาที่มีการจัดการสอบสัมภาษณ์ทั้งสิ้น 12 สาขาวิชา ทั้งนี้ มีนักเรียนให้ความสนใจและเข้าสอบสัมภาษณ์เป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศการจัดสอบสัมภาษณ์เป็นไปด้วยความเป็นกันเอง
ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
พันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)
ภาพโดย พันธกานต์ ตั้งวศินธรรม