วิทยาลัยพยาบาลฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Performance Agreement & Performance Appraisal
วันที่ 29 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Performance Agreement & Performance Appraisal เพื่อให้คณาจารย์ของวิทยาลัยฯ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ Performance Agreement & Performance Appraisal สามารถนำหลักการของ Performance Agreement & Performance Appraisal มาใช้ในการกำหนดแนวทางเพื่อพัฒนาศักยภาพตนเองให้บรรลุวิสัยทัศน์และพันธกิจของวิทยาลัยฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล
การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม 26103 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร
Http://www. ssru.ac.th/
Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnl
Twitter:@nursessru
IG:Nurse_CNH_SSRU_Official