นักศึกษาแขนงวิชาการเงินการธนาคาร วจก. ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพัชราภา อาษานอก (สนุ๊ก) นักศึกษาสาขาวิชาการเงินการธนาคาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยคุณธนกฤต ทศพาณิชย์ ผู้บริหารและเจ้าของ กลุ่มธุรกิจ มหาศาล ได้สร้างโอกาสและสนับสนุน นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นปีที่ 2 ให้ได้รับคัดเลือก เข้าร่วมการจัดงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok ในแนวคิด “Digital Finance for All การเงินดิจิทัลเพื่อทุกคน” ภายในงานพบกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนที่มาให้บริการการเงินการลงทุนครบวงจร พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี ที่ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ผ่านมา
สำหรับการดำเนินงานในครั้งนี้ อาจารย์วรเชษฐ์ นรเอี่ยม นิติกรชำนาญการพิเศษ หัวหน้าส่วนกฎหมายและเร่งรัดภาษีอากรค้าง และหัวหน้าศูนย์บริการภาษีทางอิเล็กทรอนิกส์ (หน่วยงานภาครัฐ) ของสำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร 1 กรมสรรพากร ซึ่งเป็นอาจารย์พิเศษและเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาในการเข้าร่วมโครงการ ในกิจกรรม”ส่งเสริมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจภาษีอากร” ของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้นักศึกษาได้รับโอกาสเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
อาจารย์วรเชษฐ์ นรเอี่ยม:ภาพ/ข้อมูล
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
IG : fms_ssru
Twitter : @pr_fms_ssru
Youtube : PR. FMS SSRU
Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา