บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด มอบผลิตภัณฑ์ชาวเกาะ (กะทิ) และแม่พลอย (น้ำพริก) ให้กับสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเชฟมืออาชีพ
วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ภายใต้แบรนด์ "ชาวเกาะ" และ "แม่พลอย" ผู้ผลิต กะทิ น้ำพริกและน้ำจิ้มไก่ ได้มอบชาวเกาะกะทิ (กระป๋อง 400 มล.) จำนวน 69 กระป๋อง แม่พลอยน้ำพริกแกงเผ็ดแดง จำนวน 2 กระป๋อง แม่พลอยน้ำพริกแกงเขียวหวาน จำนวน 2 กระป๋อง แม่พลอยน้ำพริกเผากุ้ง จำนวน 5 กระป๋อง แม่พลอยน้ำจิ้มไก่ 4 กระป๋อง เพื่อสำหรับใช้ในการเรียนการสอนของสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเชฟมืออาชีพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ตัวแทนบริษัทเป็นผู้ส่งมอบให้กับผู้บริหารคณะ พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์ประจำสาขาวิชา และตัวแทนนักศึกษาจากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเชฟมืออาชีพ เป็นผู้รับมอบผลิตภัณฑ์ ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 1 อาคาร 26 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
พันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)
ภาพโดย พันธกานต์ ตั้งวศินธรรม