การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ "หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์"
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ด้วยรูปแบบออนไลน์ google meet โดยมีคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ดังนี้
อ.ดร.พัชรินทร์ บูรณะกร ประธานกรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ พุ่มพวง กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริฉันท์ สถิรกุล เตชพาหพงษ์ กรรมการ
นางสาวเกษรา บัวเล็ก เลขานุการ
ซึ่งคณะกรรมการได้ให้ข้อเสนอแนะต่อการพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพต่อไป
Cr.สาขาวิชาภาษาศาสตร์ /ภาพถ่าย
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔