17-18 ส.ค. 2567 ผศ. ดร.เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ และ ผศ.รุจิพรรณ แฝงจันดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
เข้าร่วมกิจกรรมชี้แจงข้อมูลพื้นที่ดำเนินโครงการ 💼🌍 ทั้งการใช้งาน Google My Map 📱 และการวิเคราะห์ปัญหาในชุมชน 🏘️ พร้อมการ Workshop ที่จะได้ลงมือปฏิบัติจริง 📢 การวิเคราะห์ปัญหาชุมชนและการเขียนโครงการ (แบบเสนอโครงการ) ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพคนรุ่นใหม่ด้านการสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัยเพื่อการจัดการสุขภาวะในพื้นที่เขตเมือง จัดโดย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)