เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดทำโครงการระบบช่วยตรวจสอบรายชื่อบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรด้วยเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนมภัทร โตระสะ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รวิ อุตตมธนินทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
ทั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธุวธิดา สุวรรณรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคุณนิพนธ์ ชัยพฤกษทล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ขวัญเรือน รัศมี หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมทดสอบระบบ ณ กองพัฒนานักศึกษาชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา