ผศ.ดร.พิบูล ไวจิตรกรรม รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเปิด นิทรรศการแสดงผลงานสร้างสรรค์ Asia Network Beyond Design (ANBD) 2024 ณ A&D Gallery, College of Art, Nihon University, Tokyo ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นภาคีในการร่วมจัดงานแสดงผลงานสร้างสรรค์ Asia Network Beyond Design (ANBD) 2024 ที่จะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน สิงคโปร์และประเทศไทย ในระหว่างเดือนสิงหาคมจนถึงธันวาคม 2567 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสนับสนุนให้อาจารย์และนักศึกษาได้นำเสนอผลงานศิลปกรรม งานสร้างสรรค์และการออกแบบในระดับนานาชาติ เป็นการส่งเสริมการทำกิจกรรมด้านศิลปกรรมและการออกแบบสร้างสรรค์ร่วมกับมหาวิทยาลัยและหน่วยงานที่มีข้อตกลงร่วมกัน เป็นการพัฒนาแนวทางการสร้างสรรค์ศิลปกรรมและการออกแบบ ให้สอดคล้องกับสภาพการณ์ในปัจจุบัน
▾▾▾▾▾▾▾▾▾▾▾▾
งานประชาสัมพันธ์