วันที่ 24 กันยายน 2567 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์ ดร.ปิติมนัส บรรลือ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.อิทธิภูมิ พรหมมา รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และทีมบุคลากร ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จัดโดยโรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ จังหวัดสมุทรสาคร ในการนี้คณะวิทยาการจัดการ ได้ดำเนินโครงการประชาสัมพันธ์เชิงรุก ตามนโยบายการมุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์เชิงรุกของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ในประชาสัมพันธ์ข้อมูล แนะแนวการศึกษาต่อ ในคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อเตรียมความพร้อมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2568 นอกจากนี้ยังมีนักเรียนให้ความสนใจเข้าศึกษาต่อคณะวิทยาการจัดการเป็นจำนวนมาก และมีนักเรียนที่สมัครสอบเข้าศึกษาต่อในรอบ Portfolio ครั้งที่ 1 และสอบผ่านพร้อมเข้าศึกษาต่อตามสาขา/แขนงวิชาที่สมัครสอบเป็นที่เรียบร้อยอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งมีผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 100 ปี โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ จังหวัดสมุทรสาคร