อาจารย์ ดร.อาริยา ภู่ระหงษ์ นิเทศและติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของ
นางสาวโสภิดา ใยบัว ณ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม สังกัดกระทรวงวัฒนธรรม
กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร โดยมี
นางสาวธนพร แตงขาว นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ
นางสาวเพลิญเพ็ญ โพธาภรมณ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ
และนางสาว ฐิติกานต์ สงวนสร้อย เจ้าหน้าที่ธุรการ
ได้ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษา
นักศึกษาได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติงาน ในด้านต่อไปนี้
1.ด้านงานธุรการ การรับ-ส่งหนังสือราชการผ่านระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และผ่านหน่วยงานภายในกรมฯ
การพิสูจน์อักษรเอกสารทางราชการ
2.ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งในรูปแบบ infographic และ สื่อวีดิทัศน์ สำหรับใช้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ทั้งภายในและภายนอกองค์กร
3.ด้านจัดทำเอกสารต่างๆ เช่น เอกสารประกอบการประชุม หนังสือรวบรวบรายการอาหารถิ่น และได้เผยแพร่ผลงานผ่านเว็บไซต์ของกรมฯ
4.ด้านการลงพื้นที่ภายนอก เพื่อจัดเก็บข้อมูล สัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และนำข้อมูลมาจัดทำสื่อเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์
ซึ่งนักศึกษาสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการประกอบการทำงานได้ในอนาคต ในหลากหลายด้าน
โสภิดา ใยบัว : ภาพและรายงาน
รับสมัครนักศึกษา https://hs.ssru.ac.th/news/view/news002-16-09-2024
IG : HS.SSRU
Twitter : HS SSRU
Facebook : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์-มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา