วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๗ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.อรุณี เฮงยศมาก รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ผ่านการอบรมโครงการอบรมหลักสูตรผู้ช่วยคนพิการระดับพื้นฐาน พ.ศ. ๒๕๕๕ รุ่นที่ ๔ จำนวน ๓๔ คน โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เพื่อให้ผู้เข้าอบรม มีความรู้ ทักษะ สามารถปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ของผู้ช่วยคนพิการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนร่วมในการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการ ส่งเสริมให้มีผู้ช่วยคนพิการปฏิบัติงานเพียงพอต่อความต้องการของคนพิการที่ขอรับการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการ และเป็นเวทีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างทัศนคติ เสริมความรู้ ประสบการณ์ในการดำเนินงานการจัดบริการผู้ช่วยคนพิการ ณ ห้องประชุม Royal Gems Hall โรงแรมเดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดนครปฐม
Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnl
Twitter:@nursessru
IG:Nurse_CNH_SSRU_Official