วันที่ 18 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น. - การประชุมหารือในหัวข้อ International Chinese Language Education and Student Exchanges and Cooperation ระหว่าง Shaanxi International Chinese Education Research Association นำโดย Mr. Zhang Tianyin, Executive Vice President และ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์ ดร.อังค์วรา เหลืองนภา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ ร.ต.ดร.เกรียงไกร กองเส็ง (หัวหน้าสาขาวิชาภาษาจีน) นางสาวนุชนารถ เพ็งสุริยา (รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน) นายภาณุวัฒน์ อุบลแย้ม (หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา) และ นายสิริธนธราธร จิรทีปต์ธนชาติ (นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ) ณ ห้องประชุมพรโสภิณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์