━━━━━━━━ ✦ ━━━━━━━━━
วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ฝ่ายวิชาการวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ผศ.ดร.สุพัตรา ปราณี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำหลักสูตรตามแนวทางการเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based-Education: OBE) และแนวทางการเขียนรายงานการประเมินตนเองตามแนวทาง AUN-QA V.4 โดยมี ผศ.ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย คณบดี เป็นประธาน และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อำพล นววงศ์เสถียร เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมเหมวดีพิทักษ์4 (3729) ชั้น2 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคาร 37
พีชญาณัท / ชนะอัญญ์ : ถ่ายภาพ
พีชญาณัท : รายงาน
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ