วันที่ 25 ตุลาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2568 รอบ Portfolio รับตรง ครั้งที่ 2 โดยมีนักเรียนเข้าสัมภาษณ์และนำเสนอผลงานของตนเอง ซึ่งเป็นที่น่าสนใจมาก ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
_____________________________
งานประชาสัมพันธ์