24-25 ตุลาคม 2567
วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ได้จัดงานประชุมระดับนานาชาติ Joint Conference 🌍 “The 3rd International Conference on Business, Finance, Management and Economic (BizFAME) 2024” ร่วมกับ Universiti Teknologi MARA (UiTM) 🇲🇾 ประเทศมาเลเซีย
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร 👨‍🏫 รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ได้เป็นตัวแทนในการมอบของที่ระลึก 🎁 ให้กับ Universiti Teknologi MARA (UiTM) 🇲🇾
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฎภัทรศญา เศรษฐโชติสมบัติ เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน 🗣️✨ พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมงานในครั้งนี้ 🤝👩‍💼🧑‍💼👨‍💼
📍 ณ ห้อง 305 อาคารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม 🏫
.
🖼ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : https://drive.google.com/.../1XOGLCHZjgz9obDPG7xqdeKAiK4J...
.
🙏ขอขอบคุณภาพส่วนหนึ่งจาก🙏 งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม
📰ออกแบบ/ถ่ายภาพโดย : ชินราช สิงห์ละคร นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
📍สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม | สมัครเรียน
📞ติดต่อ: 0 3496 4917
Line : @595tjwpb
📸 Instragram: cls.ssru.official
Tiktok : @clsssru
Youtube : @CLS Channel