วันที่ 25 ตุลาคม 2567 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ จัดสอบสัมภาษณ์ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2568 รอบที่ 1 Portfolio (รับตรงครั้งที่ 2 ) ผ่านระบบออนไลน์โดยใช้โปรแกรม Google Meet ณ ห้อง Co-Working Space วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม โดยอาจารย์ประจำสาขาวิชาต่างๆ เป็นผู้สัมภาษณ์
งานประชาสัมพันธ์และรับสมัคร วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ
-----------------------------------
Instagram: chmssru
Line: @chmssru