ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ภาคปกติ Portfolio รอบรับตรง ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2568
📌วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม
💥กลุ่มสาขาวิชาชีพ ได้แก่
1.สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
2.สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน
3.สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพ
💥กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่
1.สาขาวิชาเลขานุการการแพทย์และสาธารณสุข
2.สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม
#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
Twitter:ahsssru
Instagram:ahs.ssru