ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษาและผู้สนใจ
เข้าร่วมรับฟังการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง
"ท้องถิ่นไทย ก้าวไกลสู่ประชาคมโลก" (Local To Global)
วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.30 - 12.00 น.
ณ ห้องประชุมช่อแก้ว ตึก 31 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Page
วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ประธานกล่าวเปิดงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พลตำรวจโท ดร.สัณฐาน ชยนนท์
คณบดีวิทยาลัยการเมืองและการปกครอง
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
วิทยากรร่วมเสวนา
1. คุณนพพร อัจฉริยวนิช อดีตเอกอัครราชทูต ณ กรุงเฮลซิงกิ
2. คุณประยูร รัตนเสนีย์ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
3. ดร.กริชผกา บุญเฟื่อง รองผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
4. คุณสมยศ อักษร ผู้ตรวจการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง
พิธีกรดำเนินรายการ
1. ดร.กีรติวรรณ กัลยาณมิตร
2. ดร.สัณหณัฐ จักรภัทรวงศ์
จัดโดย หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต แขนงวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ