คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ทำตามมาตรการการคัดกรอง Covid-19 โดยการตรวจ ATK วัดอุณหภูมิ และการเว้นระยะห่างในห้องเรียน พร้อมทั้งให้นักศึกษาทำแบบสอบถามประเมินคัดกรอง Covid-19 เพื่อรับ “บัตรผ่านเข้าใช้อาคารเรียน” สำหรับการจัดการเรียนการสอนแบบปกติ ซึ่งเป็นมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ในการคัดกรองนักศึกษาที่จะเข้ามาใช้อาคารเรียน
นักศึกษาสามารถทำแบบสอบถามได้ที่
👇👇👇👇👇👇👇👇👇