ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้แสดงความยินดีและขอต้อนรับนักเรียน ที่สอบผ่าน TCAS รอบ Protfolio ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าสู่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้แสดงความยินดีและขอต้อนรับนักเรียนที่สอบผ่าน TCAS รอบ Protfolio ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าสู่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา "สำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยได้ชื่อว่า “ลูกพระนางสุนันทากุมารีรัตน์” ซึ่งชื่อ “ลูกพระนาง” นี้เป็นความภาคภูมิใจของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอให้มีความสุขกับการแสวงหาความรู้และประสบความสำเร็จในการศึกษาตามที่ได้ตั้งใจไว้ทุกประการ"
มาร่วมเป็นลูกพระนางสุนันทากุมารีรัตน์กันนะคะ