นักศึกษาคณะครุศาสตร์ จัดนิทรรศการนำเสนอสื่อการสอน ผ่านระบบออนไลน์ ในกิจกรรมปฐมนิเทศ "ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู Practicum 1 และ Practicum 2" ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ เศรษฐพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีนักศึกษาและคณาจารย์คณะครุศาสตร์เข้าร่วมทั้งสิ้น 933 คน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่