สาขาที่ใช่สไตล์ที่ชอบ EP3 : ธุรกิจการบินเค้าเรียนอะไรกัน
หลักสูตรปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต (Bachelor of Arts)
B.A. Airline Business ศศ.บ. สาขาธุรกิจการบิน (หลักสูตรนานาชาติ)
- จุดเด่น
1. เสริมสร้างทักษะรอบด้าน บุคลิกภาพที่ดี การแต่งหน้า ทำผม ต่อยอดการทำงานจริง
2. การเรียนเข้มข้น ปฏิบัติจริง อาจารย์ดูแลทุกรายละเอียด
3. มีความร่วมมือ (MOU) สายการบินไทย และบริษัทชั้นนำต่างๆ สามารถเลือกเข้าฝึกประสบการณ์ได้ทันที
4. ฝึกปฏิบัติจริงห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย รองรับการสร้างแบบขนาดจริง และได้รับการดูแลพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
-------------------------------------------
สอบถามเพิ่มเติม
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ได้ที่ 034-964-956 ต่อ 103
หรือ 065-576-0099
ID Line @chmssru
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ