สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการครั้งที่ 1/2565
วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15.00-16.00 น. สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ โดย อาจารย์นภาศรี สุวรรณโชติ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการสำนักฯ ประชุมคณะกรรมการอำนวยการสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้ ครั้งที่ 1/2565 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการครั้งนี้ โดยการจัดประชุมในรูปแบบออนไลน์ โปรแกรม google meet
ไม่พลาดทุกเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์กดไลค์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.gen-ed.ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : www.ssru.ac.th