วันศุกร์ ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ บุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แต่งกายชุดผ้าไทยตามนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและนโยบายของรัฐบาล เพื่อเป็นการส่งเสริมค่านิยมด้านการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณี ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงามของชาติ อีกทั้งยังเป็นการร่วมอนุรักษ์ฟื้นฟูสนับสนุน ส่งเสริม และสืบสาน อัตลักษณ์ เอกลักษณ์ ส่งเสริมความเป็นไทยและวัฒนธรรมไทย