บุคลากรสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้กับสถาบันพัฒนาครูฯ กระทรวงศึกษาธิการ
สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษาสำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการสำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการ จัดอบรมโครงการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลของข้าราชการและบุคลากรของกระทรวงศึกษาธิการ หลักสูตรคิดสร้างสรรค์ Infographic ให้โดนใจด้วย Canva สำหรับบุคลากรสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ จำนวน 6 รุ่น ระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 16 มีนาคม 2565 โดยสถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา สำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้เชิญ ผศ.ณัฐภัทร แก้วรัตนภัทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์ และคุณสุภาส อมรฉันทนากร นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
ไม่พลาดทุกเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์กดไลค์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.gen-ed.ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : www.ssru.ac.th
เบอร์โทรสำนักฯ 02-160-1265 ต่อ 201, 203, 204, 205