วันนี้ ผศ.ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่าย
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นายนิพนธ์ ชัยพฤกษทล
ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และ นายไผท ฉายาบัตร
หัวหน้าฝ่ายกีฬาและส่งเสริมสุขภาพ เปิดพื้นที่ฟิตเนสเเละสนามกีฬา เพื่อ ให้การต้อนรับ พ.ต.อ.สุรพงษ์ สุขแย้ม ผกก.สน.สามเสน พ.ต.ท.ณัฐพล จำบุญมา รอง ผกก.ป.สน.สามเสน เเละ ร.ต.อ.เอกพันธ์ พลยะศรีสวัสดิ์ รอง
สวป.สน.สามเสน โดยในการพบปะดังกล่าวได้มีการหารือเรื่อง
ความร่วมมือกันด้านการพัฒนาสมรรถภาพทางร่างกายของบุคลากร
สน.สามเสน ซึ่งฝ่ายกีฬาและสุขภาพ มีความพร้อมด้านบุคลากร
และสถานที่ในการให้บริการดังกล่าว
------------