🎈บรรยากาศการเปิดเรียน รูปแบบ Onsite การทำขนมเบเกอรี่ในรายวิชา Salads And Appetizer ของสาขาการจัดการโรงแรม (หลักสูตรนานาชาติ)
🎈 น้องๆได้มีส่วนรวมในการทำขนมอย่างเต็มที่ ณ ห้องปฏิบัติการครัว อาคาร วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม
🙋‍♀️🙋 น้องๆคนไหนสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะครับ 📲💻📞☎️