อาจาย์เย็นจิต คงปาน อาจาย์ประจำสาขาวิชาการจัดการคุณภาพ ลงพื้นที่นิเทศ นักศึกษาในรายวิชาสหกิจศึกษา
ดังนี้ วันที่ 17ก.พ. 65 นิเทศนางสาว มณีนุช ไชยวัน
ณ ร้านCastella Taiwan สาขา มาบุญครอง
โดยนักศึกษาได้นำความรู้จากภาคทฤษฎีสู่ภาคปฏิบัติในหน่วยงานจริง ทั้งนี้จากภาพรวม นักศึกษาได้รับคำชมจากหน่วยงานในการลงฝึกครั้งนี้ด้วย