ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี✨
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วม ✨โครงการส่งเสริมเรียนรู้ความเป็นวังสวนสุนันทา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ✨
♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️
เรื่อง "สวนสุนันทาเชิญเครื่อง ตำนานสำรับอาหารโบราณ
💎ทับทิมลอยแก้ว💎"
วันศุกร์ ที่ 4 มีนาคม 2565
⚡️นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมตอบถาม จะได้รับ***⚡️หน่วยกิจกรรรม 3 หน่วย***⚡
ลิ้งก์ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรม📌
ลิงก์ชมคลิปจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม 📌
ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Admin : พี่พลอย)