วันที่ 1 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เปรมวดี คฤหเดช รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดประนอม สมันตเวคิน รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นกรรมการ และอาจารย์ ดร.กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นกรรมการและเลขานุการ ในการตรวจรับการปรับปรุงห้องเรียน ห้องพักอาจารย์ ห้องสโมสรนักศึกษา ห้องเจ้าหน้าที่ ณ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม
Line Official:@nurse.ssru
Twitter:@nursessru