วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา >> วันนี้พาน้องๆ มาพบกับภาพบรรยากาศ การเรียนการสอน Inflight Service ในรายวิชา cabin crew management สาขาธุรกิจการบิน (หลักสูตรนานาชาติ)
เป็นการจำลองสถานการณ์การต้อนรับผู้โดยสารบนเครื่องบิน ณ ห้องปฏิบัติการทางการบิน อาคารวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ วิทยาเขตนครปฐม ✈️✈️🌹🌹
** การจัดกิจกรรมต่างๆ จะอยู่ภายใต้แนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุขเพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)