Marketing Club SSRU
ชมรมภายใต้สังกัดคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเป็นพื้นที่มอบโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านการตลาดและการเป็นผู้ประกอบการ
ผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ ได้รับทั้งความรู้ในภาคทฤษฎี และภาคปฎิบัติ
กิจกรรมในชมรม
Workshop ด้านบริหารธุรกิจ
ประกวดแผนธุรกิจ
ร่วมจัดตั้งบริษัทจำลอง
*สมัครได้ทุกสาขา ทุกคณะ ทุกชั้นปี *
เปิดรับสมัครวันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม 2567
กิจกรรมเปิดโลกชมรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Facebook: Marketing Club SSRU
IG: MarketingClub.SSRU
TikTok: MarketingClub
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ