วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของวิทยาลัยตามระบบและกลไกการประกันคุณภาพ อันจะนำไปสู่การกำหนดแนวทางในการพัฒนาคุณภาพตามเกณฑ์และมาตรฐานที่ตั้งไว้ รวมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะในการพัฒนาการดำเนินงานจากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ อันจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพของวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง โดยวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทราวดี เธียรพิเชฐ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง สภาการพยาบาล เป็นประธานคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษณา พูลเพิ่ม รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก และอาจารย์ ดร.สกุล จริยาแจ่มสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว (หลักสูตรนานาชาติ) สังกัดวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นกรรมการตรวจประเมินฯ นางสาวฝอยทอง สาครวรรณศักดิ์ และนางสาวอุบลรัตน์ เดือดขุนทด บุคลากรจากกองนโยบายและแผน เป็นเลขานุการ ณ ห้องประชุมทองจักรี วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม
Line Official: nurse.ssru
Twitter: @nursessru