เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 อาจารย์ ดร.วิชา ขันคำ หัวหน้าสาขาการจัดการอีสปอร์ตพานักศึกษาสำรวจสถานที่ๆ จะใช้ใน การอบรมส่งเสริมการพัฒนาการเรียนรู้ด้านการจัดการอีสปอร์ต ( E-Sports Camp) โดยการจัดโดยจะมีนักเรียนจากทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมากและในการจัดกิจกรรม สอดคล้องกับรายวิชาการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตขั้นสูง จะให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้มีการปฏิบัติงานจริงและเพื่อไปประกอบวิชาชีพต่อไป