ขอเชิญนักศึกษาทุกท่าน ร่วมกิจกรรม
"CHM Music Party"
ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567
ณ วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ วิทยาเขตนครปฐม
ตั้งแต่เวลา 12.00 - 13.00 น.
.
งานนี้มาฟังเพลง ทานขนม ชิลล์ๆ กับเพื่อนๆ ได้
นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับหน่วยกิจกรรม จำนวน 3 หน่วย
(กิจกรรมด้านกีฬาและการส่งเสริมสุขภาพ)
.
*** งานนี้มีของรางวัลแจกสำหรับผู้ลงทะเบียนด้วยน๊าาาาา****