“บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จํากัด (มหาชน) กลุ่มสื่อสารมวลชน”
วันที่ 26 สิงหาคม 2567 อาจารย์ ดร.อาทิมา พงศ์ไพบูลย์ ได้นิเทศและติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทยของนักศึกษา ณ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จํากัด (มหาชน) โดยมี นายพัชรวงศ์ จำนงค์กิจ (ผู้ควบคุมการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ) ได้เข้าร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษา ซึ่งนักศึกษาได้รับมอบหมายงานฝ่าย Online Business ฝึกการเขียนข่าวออนไลน์ การเขียนบทความ การตัดต่อวิดีโอ การลงเสียง การถ่ายทำ การทำภาพข่าวและอื่น ๆ เกี่ยวกับทำข่าวสื่อสารมวลชนแบบออนไลน์ ทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงาานใหม่ ๆ ได้ฝึกทักษะ ความรู้ ความสามารถ ตลอดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
นางสาวอัฐภิญญา อาจหาญ / นางสาวจริญยา ศรีด้วง / นางสาวปาราณีย์ ทรัพย์เย็น : รายงาน