การแสดงวิสัยทัศน์ของผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ต่อคณะกรรมการสรรหาฯ
วันที่ 2 ตุลาคม 2567 คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการแสดงวิสัยทัศน์พร้อมตอบข้อซักถามของผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ต่อหน้าคณะกรรมการสรรหาฯ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยคณะกรรมการสรรหาฯ เข้ารับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ซึ่งมีผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีฯ ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คล้ายสังข์ และหมายเลข 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กวินพัฒน์ เลิศพงษ์มณี ณ ห้องประชุม Mini Theater อาคาร 57 ชั้น 6 คณะวิทยาการจัดการ ทั้งนี้ทางคณะกรรมการสรรหาฯ จะสรุปผลและเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยฯเพื่อแต่งตั้งต่อไป