วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ หารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการและแหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาลกับฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลนครปฐม
วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าพบหัวหน้ากลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลนครปฐมโดยมี คุณนันทวรรณ แสงโสภิต รองหัวหน้ากลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลนครปฐม ให้การต้อนรับ เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการและแหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาลของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลนครปฐม
Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnl
Twitter:@nursessru
IG:Nurse_CNH_SSRU_Official