“สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ แหล่งเสริมสร้างประสบการณ์ ชาวเอกไทย สายสื่อสารมวลชน”
วันที่ 3 ตุลาคม 2567
อาจารย์กฤติกา ผลเกิด ได้นิเทศและติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทยของนักศึกษา ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ในส่วนกระจายเสียงในประเทศ และส่วนผลิตรายการ โดยมี นางสาวพิริยาภรณ์ วงศ์อุบล นักสื่อสารมวลชนชำนาญการ นางสาวจารุพรรณ พลอยเกิด นักสื่อสารมวลชนชำนาญการ นางมนวิภา เทียมแสน นักสื่อสารมวลชน นางสาวดลยาวารี เดชใจ นักสื่อสารมวลชนชำนาญการ และ นางสุพัชรินทร์ โพธิ์ทองนาค นักสื่อสารมวลชนชำนาญการพิเศษประจำส่วนผลิตรายการ (ผู้ควบคุมการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ) ได้เข้าร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษา ซึ่งได้รับมอบหมายงานด้านการประสานงานรายการ ฝึกทำ Infographic ฝึกการเขียนบทรายการวิทยุ บทความประจำวัน การลงเสียง การตัดต่อ และการอัดรายการ ทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การประกอบอาชีพต่อไป
ชุติกาญจน์ เพชรในหิน/ สิริรัตน์ สมบัติ / นิสรินดา บินนิโซะ : รายงาน
สิริรัตน์ สมบัติ / เพ็ญประไพ วงเสงี่ยม : ถ่ายภาพ
..............................................................
ติดตามข่าวสารสาขาวิชาภาษาไทย https://www.facebook.com/thai.major.ssru
IG : HS.SSRU
Twitter : HS SSRU
Facebook : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์-มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา