"ขอขอบคุณสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรก
ที่ประสิทธิ์ประสาทความรู้และทักษะทางด้านการบัญชี จนทำให้ข้าพเจ้าสามารถสอบผ่าน เป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาตแห่งประเทศไทย (CPA) ได้สำเร็จ"
“ พี่ยูขอเป็นกำลังใจให้นักศึกษาใหม่และนักศึกษาปัจจุบัน
มุ่งมั่นเดินตามความฝันของตนเอง และประสบความสำเร็จในวิชาชีพตามที่ตั้งใจไว้นะคะ ”
ศรัณยู ท้าวฮ้าย (ยู)
ศิษย์เก่าสาขาวิชาการบัญชี รุ่นที่ 6 (รหัส 52)
คณะวิทยาการจัดการ
ผ่านการสอบเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาตแห่งประเทศไทย (CPA)
สอบครบทุกรายวิชาในการสอบครั้งที่ 57 (2/2567)
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี
ประจำปีการศึกษา 2568 Portfolio (รับตรง) ครั้งที่ 2
หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร
สาขาวิชาการบัญชี
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ
แขนงวิชาการตลาด
แขนงวิชาการเงินการธนาคาร
แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์
แขนงวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ
แขนงวิชาการประกอบการธุรกิจ
แขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ
1 - 15 ตุลาคม 2567
รับสมัครทาง https://admission.ssru.ac.th
+++++++++++++++++++++++++++++
กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ